CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM TRÀ THẢO MỘC LILA

Từ xưa đến nay, uống trà là một trong những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa của người Việt. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, trà thảo mộc đã trở thành loại thức uống không chỉ dành riêng cho giới yêu trà mà ngày càng phổ biến rộng rãi tới nhiều tầng lớp người tiêu dùng.

Tuy nhiên, cùng với nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng thì hiện nay, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm trà thảo mộc giá rẻ bởi nguyên liệu sản xuất nhập từ Trung Quốc có chất lượng không đảm bảo.

Mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm trà thảo mộc chất lượng với giá cả phù hợp từ nguồn thảo dược Việt, công ty Dược Thảo LiLa đã nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm Trà Thảo Mộc LiLa.

Nguyên liệu để sản xuất trà thảo mộc LiLa đa phần là những loại thảo dược và nông sản thuần Việt được trồng theo hướng hữu cơ từ vùng trồng liên kết của công ty. Quy trình hoàn toàn không sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc BVTV hóa học trong suốt quá trình sinh trưởng. Với chất đất, cái nắng, cái gió của vùng đất Đak Pơ tiếp nối đồng bằng và cao nguyên đã giúp cây thảo dược sinh trưởng tốt cho dược tính cao. Mỗi loại thảo dược được thu hái thủ công đúng thời điểm, đem về sơ chế thật kỹ theo đặc tính riêng của từng loại sau đó được sấy lạnh để giữ được màu sắc, hương vị cũng như dược chất tốt nhất.

Từng gói trà thảo mộc là sự kết hợp của các loại nguyên liệu từ hoa, từ lá giúp bổ sung tính vị, công dụng cho nhau. Bằng cách kết hợp các loại thảo mộc khác nhau, mỗi loại trà thảo mộc mang lại một loạt các tác dụng tích cực cho sức khỏe như giúp cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm mỡ. Không chỉ đơn thuần là những công dụng tuyệt vời của các thành phần thảo dược đem đến cho sức khỏe mà còn mang đầy hương vị thiên nhiên, màu sắc, hình dạng đẹp mắt giúp người thưởng thức trà như một thú vui tao nhã, giúp tinh thần trở nên phấn chấn, sảng khoái.

Dược Thảo LiLa tự hào mang đến cho bạn sản phẩm trà thảo mộc chất lượng cao, được chế biến từ các loại thảo mộc tươi ngon nhất. Thưởng thức trà thảo mộc LiLa để cảm nhận hương vị thiên nhiên, nâng cao giá trị dược liệu Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *