CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DÂU TẰM SẤY MỘC LILA

Quả dâu tằm là một loại quả dân dã đã quá quen thuộc với mọi người, là loài cây dễ trồng, dễ chăm sóc nên được nhiều hộ nông dân chọn làm kinh tế. Vài năm gần đây, dâu tằm trở thành loại cây thu trái phổ biến tại một số huyện của tỉnh Gia Lai, trong đó có Đak Pơ. Các vườn dâu canh tác theo hướng thuận tự nhiên, cho chất lượng quả tốt. Tuy nhiên, loại quả này chỉ thu hái theo mùa và chủ yếu được bán tươi, đồng thời đây là loại quả mọng, khó khăn trong vận chuyển. Do đó, vào chính vụ giá bán bị đẩy xuống thấp.

Hiện nay, thị trường trong nước xuất hiện 1 số dòng sản phẩn dâu tằm sấy nhưng đa phần là dâu không rõ nguồn gốc nhập từ Trung Quốc hoặc là sản phẩm đã qua tẩm ướp đường. Qua tìm hiểu thị trường, Dược Thảo LiLa nắm bắt được nhu cầu về dâu tằm sấy mộc của một bộ phận khách hàng thích sản phẩm mộc, xanh, không qua tẩm ướp. Nắm bắt nhu cầu thị trường đồng thời tận dụng cơ sở vật chất nhà xưởng, thiết bị tủ sấy và nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương, chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sản phẩm Dâu tằm sấy mộc LiLa.

Trái dâu được thu hoạch từ những vườn dâu tằm sạch chất lượng tại địa phương, chúng tôi đem về chế biến ngay trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon cho sản phẩm. Từ những quả dâu tằm còn tươi trên cây, qua quá trình chế biến sấy lạnh hiện đại trở thành những quả dâu sấy giòn với hương vị ngọt ngọt, chua chua đầy kích thích vị giác, đồng thời giúp giữ lại dưỡng chất tốt có trong trái dâu – đây là cả một công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ. Dâu tằm sấy mộc có thể ăn trực tiếp, mix với sữa chua, pha trà, dùng làm nguyên liệu pha chế nước uống giải khát, ngâm rượu hoặc dùng trong các bài thuôc. Chúng tôi cam kết không sử dụng chất chất bảo quản độc hại cũng như các chất khác vào trong sản phẩm nên quý vị an tâm thưởng thức Dược Thảo LiLa tự hào mang đến cho bạn sản phẩm Dâu tằm sấy mộc chất lượng cao, được chế biến từ những trái dâu tằm thơm ngon nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *